James Wilson vẫn ở Manchester United trong tương lai nhưng có khả năng sẽ bị cho mượn

macau-casino-euro-2016-betting

Trước mắt James Wilson vẫn ở lại Manchester United mặc dù anh không được tham gia chuyến du đấu trước mùa giải tại Trung Quốc.

Theo nguồn tin của M88, tiền đạo 20 tuổi vẫn được giữ ở lại phía Tây Bắc nước Anh với lịch trình trước mùa giải đầy gian khổ với huấn luyện viên trưởng đội tuyển U21 Warren Joyce.

Wilson vẫn còn 4 năm trong hợp đồng kéo dài 5 năm ký hồi tháng 9 năm 2015 nhưng hiện giờ vị trí của anh có thể bị thay thế bởi các tân binh Zlatan Ibrahimovic, Wayne Rooney, Marcus Rashford và Anthony Martial.

Wilson có thể được cho mượn cho các đội hình chính thức đầu tiên cuối mùa chuyển nhượng, với một vài câu lạc bộ ngoại hạng Anh và một loạt câu lạc bộ Champions League quan tâm hỏi mượn anh.

Các nguồn tin cho biết Swansea, Hull và West Brom đều để mắt đến tiền đạo này, trong khi Brighton, câu lạc bộ bóng đá mà anh đã khoác áo 28 lần và ghi 5 bàn thắng theo dạng cho mượn mùa năm ngoái, cũng muốn có anh trong đội hình lần nữa, và Fullham cũng có tên trong danh sách này.

Wilson – cầu thủ sinh ra tại Staffordshire, tốt nghiệp học viên United khóa thử nghiệm đầu tiên của câu lạc bộ lúc 7 tuổi và được Ryan Giggs cho ra mắt với Hull vào ngày 6 tháng 5 năm 2014, khi Giggs tạm thời phụ trách đội bóng.

Wilson đã ghi 2 bàn thắng cùng với một bàn thắng của Robin van Persie trong trận thắng 3-1 trên sân Old Trafford, và từ đó, Wilson đã có thêm 19 lần ra sân, ghi thêm một bàn thắng.

Anh đã không có tên trong đội hình chính thức khi United thông báo danh sách tạm thời vào hôm thứ Năm.