Iraq vs Nhật Bản: thông tin và dự đoán 19h25 ngày 13/06

Nhật Bản sẽ có cơ hội bỏ cách Ả Rập Xê Út và Australia 3 điểm nếu họ giành chiến thắng trước Iraq.

Iraq vs Nhật Bản

Còn đối với nhà vô địch bóng đá châu Á Iraq, chiến dịch World Cup của họ xem như đã khép lại sau khi thất thủ 0-1 trước Ả Rập Xê Út vào tháng 3. Cả đội đã thi đấu khá chật vật trong cả giai đoạn vòng loại khi họ chỉ thắng có 1 trận và hòa 1 trận trong 7 trận đã đấu.

Vì tình hình đất nước bất ổn, Iraq buộc phải chơi trên sân trung lập ở Iran trong trận tiếp Nhật Bản. 2 lần gần nhất chơi bóng ở Tehran, họ giành chiến thắng 4-0 trước Thái Lan và sau đó hòa 1-1 trước Australia. Dù sao, Australia có phong độ sân khách khá kém gần đây, và Thái Lan thì chưa đủ tầm châu Á, cho nên các kết quả đó cũng không ngạc nhiên cho lắm.

Nhưng lần này, đối thủ của Iraq là Nhật Bản, đội đang đồng dẫn đầu bảng với 16 điểm. Dù đã khởi đầu chiến dịch với trận thua 1-2 trước UAE thì Nhật Bản sau đó đã thi đấu rất hay khi trải qua 5 trận thắng và 1 trận hòa.

Iraq vs Nhật Bản: Đối đầu

Theo thống kê của W88, trong 8 lần gặp Iraq thì Nhật thắng tới 7, trận còn lại là hòa. Lần gần nhất 2 đội gặp nhau là trên sân Saitama ở Nhật. Đội chủ nhà đã thắng 2-1.

Iraq vs Nhật Bản: Dự đoán

Không có gì nhiều để chờ đợi bên phía Iraq khi phong độ của họ là quá tồi trong vòng loại này. Trong khi Nhật thì đang có phong độ rất cao.

Sự tự tin thuộc về phía Nhật Bản, cộng thêm thành tích trong quá khứ thì ta có thể dự đoán một trận thắng thuyết phục nghiêng về phía đội khách.