Inter để mắt đến bản hợp đồng 10 triệu euro cho Moses sau khi thỏa thuận hoán đổi Politano-Spinazzola bị hủy bỏ

Inter đã nhắm đến hậu vệ Victor Moses của Chelsea sau khi bản thỏa thuận trao đổi được đề xuất liên quan đến Matteo Politano và Leonardo Spinazzola của Roma không thành hiện thực.

Thông tin cho biết cả Politano và Spinazzola đều đã trải qua kiểm tra y tế trong tuần này, nhưng các cuộc đàm phán đã thất bại vào phút cuối.
Theo nhà cái 12bet, ban đầu Nerazzurri đã cam kết ký hợp đồng cho mượn Spinazzola với nghĩa vụ chuyển nhượng vĩnh viễn vào cuối mùa, nhưng đã cố gắng thay đổi các điều khoản của thỏa thuận để chỉ bao gồm một tùy chọn mua.
Hai câu lạc bộ đã không đạt được thỏa hiệp cuối cùng và kết quả là thỏa thuận đã bị hủy bỏ, vì Roma đang tìm cách chuyển sang các mục tiêu thay thế một cách nhanh chóng khi họ đặt mục tiêu có thể thay thế cho Nicolo Zaniolo bị thương.
Trong khi đó, Antonio Conte vẫn quyết tâm bổ sung một hậu vệ cánh trái khác vào hàng ngũ của mình, và anh ấy đã yêu cầu Inter thực hiện vụ chuyển nhượng đối với Moses của Chelsea.
Cầu thủ 29 tuổi này đã được Fenerbahce cho mượn trong mùa giải 2019-20 sau khi mất ưu thế lựa chọn tại Stamford Bridge, nhưng anh là người thường xuyên xuất hiện trong đội hình xuất phát của Conte tại câu lạc bộ.
Goal cũng có thông tin rằng Chelsea có thể sẽ yêu cầu 10 triệu euro (9 triệu bảng / 11 triệu đô la Mỹ) cho Moses, cầu thủ đã trở lại câu lạc bộ phía tây London để ngồi xuống với câu lạc bộ và các đại diện của anh ấy.
Tiền đạo của Blues, Olivier Giroud cũng được cho là sẽ hoàn thành bản hợp đồng chuyển đến San Siro, và dự kiến sẽ ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ Ý sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân.