Ian Johns có chức vô địch thứ hai Limit Hold’em

Jason Mercier có thể là tay chơi poker được nhắc đến nhiều nhất mùa hè này, nhưng Ian Johns mới đây cũng đã đạt được thành tích là 2 chức vô địch 2016 World Series of Poker (WSOP). Trong số 110 tay chơi tham gia Sự kiện số 28: Limit Hold’em Championship (vé tham dự 10.000 USD), Johns đã thắng giải với số tiền 290.635 USD vào tối thứ Hai.

Đây không chỉ là danh hiệu WSOP thứ hai trong mùa hè này mà còn là danh hiệu thứ ba trong sự nghiệp poker của Johns. Đầu mùa hè này, Johns đã thắng Sự kiện số 8: H.O.R.S.E. (vé tham dự 1.500 USD) với số tiền 212.604 USD, sau khi loại bỏ 777 tay chơi khác, bao gồm cả Justin Bonomo trong cuộc đấu tay đôi.

Với chiến thắng này, tổng số tiền thưởng mà Johns giành được trong các giải đấu đã tham gia lên tới hơn 1,15 triệu USD. Anh cũng có thêm 377,96 điểm và vươn lên đứng thứ 3 trong cuộc đua cho danh hiệu Tay Chơi Của Năm thuộc hệ thống WSOP.

Johns bước vào bàn chung kết với số chip nhiều thứ hai. Sau đó anh thắng Brian Rast (vị trí thứ 8) và Alexander Balynskiy (vị trí thứ 3) trước khi đấu tay đôi với Berrios. Cả hai tay chơi có số chip ngang ngửa khi bắt đầu cuộc đấu, nhưng Johns nhanh chóng vượt lên và nới rộng khoảng cách. Berrios lật ngược thế cờ nhưng không giữ được lâu khi lại để Johns vượt qua. Berrios đã không còn cơ hội cứu vãn trận đấu, và ngay trước khi giới hạn cược được nâng lên 100.000/200.000, Johns đã thắng một ván lớn khi lên bài đẹp hơn.

Trong ván đó, Johns đã có cù lũ khi cầm các cây  cùng với các cây trên bài chung . Berrios đã tận dụng được lợi thế trong cả 3 ván khi bài chung được chia 3 cây và có 12 lần cược lớn. Johns sau đó có thùng khi giới hạn cược được nâng lên và thắng Berrios với chỉ 4 lần cược lớn.

Trong ván cuối, cả hai quyết đấu và 4 cây đầu được chia trên bài chung là . Berrios có  với một cây A to và hi vọng cây thứ 5 trên bài chung sẽ mang lại may mắn để đánh bại Johns, khi đó đang cầm  với một đôi 8 và chờ thùng.

Cây thứ 5 trên bài chung  khiến Berrios thua trận và đành đứng ở vị trí á quân với số tiền thưởng 179.625 USD.

Tìm hiểu thêm về sòng bài trực tuyến và cập nhật những tin tức mới nhất bằng cách thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn