World Series of Poker 2016 – Jens Kyllonen dành giải thưởng trị giá 25.000 USD

Một huyền thoại trực tuyến đã giành chiến thắng ở World Series of Poker 2016 Pot-Limit Omaha High Roller 25.000 USD trong sự kiện ở Las Vegas vào thứ Bảy vừa qua.

Jens Kyllonen, một tay chơi chuyên nghiệp đến từ Helsinki, Phần Lan, người kiếm được nhiều tiền thưởng nhất từ các giải trực tuyến PLO trong nhiều năm qua, đã chiến thắng giải WSOP đầu tiên của mình cùng với 1.127.000 USD tiền thưởng.

Ngây ngất sau khi giành chiến thắng, Kyllonen cho biết cảm giác chiến thắng tại WSOP là không thể so sánh được, kể cả là những giải trực tuyến lớn nhất thế giới.

“Tôi không thể nhớ nổi niềm vui lúc ấy,” Kyllonen nói. “Tôi trở lại thi đấu từ năm 2011, và chỉ trong ngày hôm nay tôi đã thắng hơn 1 triệu USD. Tôi cũng đã từng trải nghiệm cảm giác chiến thắng, nhưng đây là lần hạnh phúc nhất. ”

Kyllonen đã phải vượt qua 184 người chơi, bao gồm cả người chiến thắng Bracelet WSOP Ryan D’Angelo và Robert Mizrachi trong trận chung kết.

Tay chơi xếp hạng 2, Tommy Lê, cũng đang có chuỗi tiền thưởng ấn tượng tại trong giải PLO tại WSOP mùa hè này, với thành tích đứng thứ 5 ở Event # 37: 1.500 USD phí tham dự Pot-Limit Omaha với giải thưởng 46.452 USD, đứng thứ 3 tại Event # 51: 10.000 USD phí tham dự Pot-Limit Omaha Championship và đạt được 376.667 USD, và bây giờ là vị trí thứ 2 trong giải 25.000 USD phí tham dự PLO High Roller với số tiền thưởng 696.558 USD.

“Đó là một giấc mơ,” Kyllonen nói. “Với nhiều người ở Phần Lan, đây còn hơn là một giấc mơ, nhưng tôi cũng thật sự hạnh phúc với danh hiệu này. Đó sẽ là kỉ niệm không thể nào quên.”

Chiến thắng của Kyllonen đến từ sự kiện Pot-Limit Omaha, và là một trong hai giải đấu mà anh đã đăng kí thi đấu trong mùa hè này, cùng với 2016 WSOP Sự Kiện Chính. Anh có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại này.

“Đó là cả một nghệ thuật thi đấu”, anh nói. “Bạn có thể có thế bài tốt hơn với 4 lá bài. Ngoài ra các tay chơi yếu cũng có thể giành chiến thắng, bởi trò chơi này phụ thuộc đôi phần vào may mắn.”

Kyllonen dự định ăn mừng bằng cách đặt một vé đi vào không gian có giá 200.000 USD. Kế hoạch của anh đã thất bại 1 lần vào năm ngoái, khi du lịch không gian vẫn chưa phù hợp với dân thường, và với dự tính năm nay, chức vô địch thứ 7 của anh sẽ trở nên đáng nhớ hơn.

Chi tiết các nhà cái uy tín hàng đầu cung cấp trò chơi Poker trực tuyến có thể tham khảo tại đây