HLV Moyes: Everton cần cải tổ lại và tôi sẽ làm điều đó

Cựu HLV Everton, người đã bị sa thải hai lần kể từ khi rời sân Goodison Park vào năm 2013, đang rất quan tâm về việc quay lại đội bóng vùng Merseyside và muốn đương đầu với một thách thức mới trên cương vị huấn luyện viên.

David Moyes khẳng định ông đang để ngỏ khả năng trở về làm HLV câu lạc bộ Everton.

Moyes rời Goodison Park vào năm 2013 sau 11 năm nỗ lực ở Everton để đảm đương vai trò kế vị ngài Alex Ferguson vĩ đại ở Manchester United.

Mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch ở Old Trafford, với việc Moyes bị sa thải khi cầm quân chưa đầy một năm sau khi vụt mất suất đá ở Champions League.

HLV 53 tuổi này đã chuyển đến Tây Ban Nha để làm huấn luyện viên của Real Sociedad vào cuối năm đó, nhưng thời gian của ông ở đó cũng kết thúc trong thất bại. Câu lạc bộ ở La Liga này sa thải ông sau 12 tháng hợp tác trong khi hợp đồng là 18 tháng.

Tuy nhiên, sau khi Roberto Martinez đánh mất cương vị HLV trưởng của Everton hồi tuần này, Moyes đã tiết lộ ông sẵn sàng quay trở lại câu lạc bộ vùng Merseyside.

“Liệu tôi nên xem xét việc quay trở lại? Tôi đã nói, nếu tôi nhận được một thử thách thú vị và điều gì đó làm cho tôi cảm thấy rằng mình có thể dành hết tâm huyết vào nó, thì tôi sẽ thực sự quan tâm, “ông nói với The Times.

“Khi còn cùng hợp tác, chúng tôi đã có 11 năm tuyệt vời và thành công nhưng chúng tôi cũng cần phải xây dựng lại câu lạc bộ một chút. Tôi chỉ nghĩ rằng bây giờ đã có vài thay đổi và Everton bây giờ cần phải tiến lên và làm điều đó một lần nữa.

“Nếu bạn cho David Moyes một cơ hội, thì ông ấy sẽ xây dựng lại câu lạc bộ và sẽ làm cho nó đi đúng hướng. Tôi chắc chắn rằng mọi thứ đều chính xác và tôi đang mong chờ có được cơ hội để làm điều đó một lần nữa. ”

Frank de Boer đang là ứng cử viên cho chiếc ghế huấn luyện viên ở Everton, trong khi HLV của Southampton Ronald Koeman cũng được cho là đang ganh đua vào vị trí này.

Thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn.com để cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình các đội bóng và các cầu thủ số một thế giới hiện nay