HLV Klopp cho biết Origi vẫn có thể chơi tiếp mùa này

HLV Jurgen Klopp của Liverpool cho biết mùa giải của Divock Origi có thể vẫn chưa kết thúc, mặc dù anh vừa dính chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Everton.

Chân sút của tuyển Bỉ gặp phải chấn thương cổ chân phải trong hiệp hai của trận derby vùng Merseyside tại Anfield sau pha chuồi bóng của hậu vệ Everton Ramiro Funes Mori, cầu thủ đã bị thẻ đỏ sau phá bóng đó.

Origi, 21 tuổi, buộc phải rời sân trên cáng với sự lo ngại rằng anh sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải và Euro 2016 vào mùa hè này.

Anh đã được chụp hình vào thứ Năm, và mặc dù anh phải đối mặt với việc ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng HLV Klopp đã phủ nhận việc anh ta sẽ không tham gia trận đấu nào nữa ở mùa giải này. HLV người Đức cho biết: “Đó là một chấn thương nghiêm trọng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tất cả mọi thứ để đảm bảo rằng mùa giải của anh ấy vẫn chưa kết thúc mà không phải chấp nhận bất cứ rủi ro nào – đó chính là cách duy nhất.

“Tôi đã ở trong nghề đủ lâu để biết rằng chúng ta đều khác biệt, tất cả các cá nhân, vì vậy chúng tôi không cần phải nói bất cứ điều gì chung chung. Chúng tôi chỉ phải làm việc với anh ta và chờ xem những gì sẽ xảy ra.

“Trường hợp này tương tự với Emre Can và những cầu thủ khác – chúng ta tất cả đều là những cá nhân riêng biệt. Tôi đã gặp một chấn thương dây chằng đầu gối khi còn chơi bóng và tôi đã có thể chơi trở lại sau bốn tháng. Lúc đó không ai có thể tin rằng điều đó có thể xảy ra.

“Nhưng tôi không có vấn đề gì với nó cả, vậy bây giờ tại sao chúng ta nói mùa giải của anh ấy đã kết thúc trong khi chúng ta vẫn có chút niềm tin rằng anh ấy vẫn có thể chơi một vài trận nữa.”

Funes Mori đã chỉ vào logo trên áo của mình khi rời sân Anfield và anh đã đưa ra một lời xin lỗi vào thứ Năm cho hành động của mình trong trận thua 4-0 của Everton.

Anh nói: “Tôi rất tiếc những gì đã xảy ra. Tôi không bao giờ có ý định chơi xấu đối thủ hay đồng nghiệp của mình đến nỗi anh ta phải ra sân.

“Và về Divock Origi, tôi thiết tha hy vọng sẽ không có gì nghiêm trọng và biết rằng tôi không bao giờ cố ý chơi xấu. Tôi thành thật xin lỗi về những gì đã xảy ra.”

Cùng cập nhật những tin tức bóng đá hàng đầu cùng với các cập nhật tỷ lệ cược trận đấu bằng cách thưỡng xuyên truy cập ghé trang của chúng tôi