Henrikh Mkhitaryan của Man United quyết tâm chứng minh giá trị của mình

Henrikh Mkhitaryan đã thề sẽ chiến đấu cho vị trí của mình tại Manchester United, khẳng định rằng sẽ không có gì ngăn chặn anh đạt được ước mơ của mình trên sân Old Trafford.

Henrikh Mkhitaryan

Tiền vệ tấn công 27 tuổi đã gia nhập United từ Borrussia Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với mức phí  26.3 triệu bảng Anh.

Tuy nhiên, Mkhitaryan chỉ ra sân trong một thời gian hạn chế kể từ khi bản hợp đồng chuyển nhượng khủng của anh được thực hiện, lần xuất hiện đầu tiên của anh trong vòng 54 ngày là khi United để thua 2-1 trước Fenerbahce trong khuôn khổ Europa League vào tuần trước.

Theo Sbobet online, Jose Mourinho đã nổi giận với cầu thủ của mình sau khi để thua tại Thổ Nhĩ Kỳ và cầu thủ dự bị người Amernia không thể tránh khỏi cơn thịnh nộ của ông, khi vị huấn luyện viên này cho rằng anh “cần phải làm nhiều hơn nữa” – chỉ vài ngày sau khi ủng hộ tiền vệ này cuối cùng sẽ thành công ở tây bắc.

Rõ ràng việc chỉ được thi đấu trong thời gian quá ít là điều đáng thất vọng của Mkhitaryan, do đó, quyết tâm chứng minh giá trị của mình tại Premier League là điều tất nhiên.

“Đúng là tôi chỉ có một ít thời gian trên sân đấu, nhưng tôi sẽ không để điều đó xảy ra nữa,” anh chia sẻ với phóng viên sau khi được bổ nhiệm là Đại sứ thiện chí của UNICEF tại Amernia.

“Tôi đã phải mất một thời gian dài để được chơi tại Manchester United, vì vậy sẽ không có gì ngăn cản tôi thực hiện ước mơ của mình.

“Tôi sẽ không rút lui, tôi sẽ tìm được sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.”