Goa chính thức bổ nhiệm Ủy Ban Gaming

Khu vực Goa thuộc Ấn độ đang là trung tâm của cuộc tranh luận về việc một tàu casino thứ năm có nên được chuyển vào bờ. Bộ trưởng Laxmikant Parsekar nói với truyền thông địa phương rằng ông giữ vững lập trường của mình về việc địa điểm cờ bạc nên tiếp tục ở trên tàu. Ông cũng tiết lộ rằng một Ủy Ban Điều Hành sẽ được chỉ định trong vòng hai tuần tới.

Bộ trưởng Parsekar nhắc lại rằng tổ chức của ông – Janata Party Bharatiya (BJP), chưa mang lại một sòng bài nào ở Goa, tuy rằng nó đã được các chính phủ trước đây, cho phép tổ chức sòng bài trên các du thuyền lớn. Các quan chức hàng đầu giải thích thêm rằng chính phủ của ông chỉ chịu trách nhiệm cấp phép cho 4 sòng bạc để hoạt động trên đất liền. Ngoài ra, các nhà lập pháp đang tìm kiếm các địa điểm mới phục vụ cho việc xây dựng các cơ sở đánh bạc.

Cư dân ở Goa đã phản đối những tin tức về việc chiếc tàu MV Hoàng gia Flotel Deltin Caravela đang neo trên sông Mandovi. Sau khi người dân địa phương đe dọa rằng họ sẽ tổ chức một cuộc biểu tình, vấn đề trên được giải quyết bằng cách đưa con tàu đến Ribandar.

Các quan chức Goa đang xem xét lại các luật cờ bạc mới, theo đó người chưa đủ 21 tuổi sẽ bị cấm đến các sòng bạc địa phương. Bộ trưởng Parsekar đã nói với giới truyền thông rằng các quy tắc đã được giới thiệu để cho người dân địa phương có thể được bảo vệ khỏi các tác động tiêu cực từ các sòng bài.

Như đã đề cập ở trên, một Ủy Ban Điều Hành dự kiến sẽ được chỉ định trong vòng hai tuần. Nó sẽ chịu trách nhiệm điều chỉnh các hoạt động cờ bạc được thực hiện bên trong biên giới của Goa.

Ngoài ra, những điều luật mới cho lệ phí tham dự các sòng bài có thể tăng lên INR 1.000. Hiện nay, du khách sẽ phải trả số tiền khoảng INR 700 để có thể chơi tại các địa điểm cờ bạc địa phương.

Chủ sở hữu của tất cả 18 sòng bạc hoạt động tại Goa sẽ cần chứng minh thư có ảnh của tất cả những ai tham gia sòng bạc. Video hình ảnh của tất cả các khách hàng, kể cả người dân địa phương hay khách du lịch, sẽ được lưu trữ trong 30 ngày từ cuối mỗi tháng.

Mặc dù người dân bị cấm đến sòng bạc địa phương, họ có thể được cấp giấy phép đặc biệt của Ủy Ban Gaming. Chỉ có cách này mới khiến họ được phép chơi tại các địa điểm cờ bạc trong Goa.

Tìm hiểu thêm về sòng bài trực tuyến và cập nhật những tin tức mới nhất bằng cách thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn