Fiji vs New Caledonia: Dự đoán và Gợi ý cá cược

Thống kê chính: Fiji chưa bao giờ đánh bại New Caledonia trong một trận đấu chính thức nào.
Phán đoán của chuyên gia bóng đá: Không đội nào sẽ có cơ hội vào giai đoạn tiếp theo của vòng loại khi New Zealand đã dễ dàng đạt được điều đó mà chỉ cần một ít nỗ lực. Tuy nhiên nó không có nghĩa là trận đấu này không quan trọng. Fiji đang cố gắng xây dựng chương trình của họ, và họ đã làm được với việc xuất hiện ở Oympics hồi năm ngoái. Họ thực sự có thể sử dụng nó để tạo ra cho mình những cơ hội tốt hơn, nhưng nó sẽ không dễ dàng khi đối đầu với một đội mà họ chưa từng đánh bại. Hai đội đều đã giành được một điểm trong bảng đấu, vì vậy cả hai sẽ háo hức để có thêm điểm và tìm kiếm thêm cơ hội.

Fiji vs New Caledonia

Đội hình xuất phát dự đoán của Fiji
Tin tức đội tuyển
Cầu thủ/ huấn luyện viên Roy Krishna đã gọi những cầu thủ sau cho trận đấu này:
Thủ môn: Mateinaqara, Koroi, Naiud
Hậu vệ: Tekiate, Sivoki, Rawaqa, Tuilau, Tikomaimereke, Naicker, Raura, Tabacava
Tiền vệ: Saukuru, Wasasala, Makoe, Verevou, Radrigai, Goundar, Ali, Lingam, Cavuilagi
Tiền đạo: Hughes, Singh, Waqa, Permal, Qasevakatani, Roy Krishna
Cầu thủ chủ chốt
Theo Sbobet, tiền đạo và huấn luyện viên Roy Krishna là ví dụ tốt nhất về sự thành công tại Fiji. Tiền đạo này đã trở thành một huyền thoại đình đám nhờ những thành tích trong thời gian qua, ghi 19 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia cũng như khi thi đấu ở các câu lạc bộ khác. Hiện tại anh đang thi đấu cho Wellington Phoenix tại giải A League, và kinh nghiệm đó là thứ khiến anh trở thành ứng cử viên lý tưởng cho vị trí huấn luyện viên và có thể chơi tốt mỗi khi ở trên sân.
Phong độ thi đấu
Fiji có một trận thắng, hai trận hòa và hai trận thua trong 5 trận đấu gần đây nhất. Họ hòa với Malaysia trên sân nhà trong một trận giao hữu trước khi thua 2-0 trước New Zealand ở cả trên sân nhà và sân khách. Sau đó, họ chạm trán với Solomon Islands tại hai trận giao hữu trên sân nhà. Họ hòa trận đầu tiên và giành phần thắng ở trận thứ hai.
Đội hình thi đấu dự kiến: 4-4-2

Đội hình xuất phát dự đoán của New Caledonia
Tin tức đội tuyển
Thierry Sardo đã chọn các cầu thủ sau cho trận đấu này:
Thủ môn: Nyikiene, Schmidt
Hậu vệ: Walone, Bearune, Athale, Kauma, Dokuengo
Tiền vệ: Sansot, Decoire, Simane, Hnauk, Welepane, Wakanumune
Tiền đạo: Dahite, Sele, Wamowe, Ounei, Kayara
Cầu thủ chủ chốt
Tiền đạo Roy Kayara có thể tham gia giải New Caledonian, nhưng điều đó không làm anh bớt quan trọng đối với đội bóng hơn là Krishna. Cầu thủ 27 tuổi này đã có một chút thành công ở nước ngoài, nhưng cũng không phải là người có khả năng của Krishna. Nhưng Kayara có phần tốt hơn về tổng quan chung, vì vậy có thể giúp họ vượt qua.
Phong độ thi đấu
New Caledonia có một trận hòa, hai trận thua và hai trận thắng trong số 5 trận gần nhất. Họ thua 1-2 trên sân nhà trước Malaysia trước khi thắng trận giao hữu trên sân Solomon Islands với tỷ số 0-3 và 0-1. Họ tiếp tục với trận thua 2-0 trên sân khách trước New Zealand và sau đó là trận hòa 0-0 với chính New Zealand trên sân nhà.
Sơ đồ thi đấu dự đoán: 4-2-3-1
Fiji vs New Caledonia: Thống kê tỷ lệ đối đầu
Trong bốn trận gặp nhau gần đây, New Caledonia chưa bao giờ nếm trải mùi vị thua cuộc trước Fiji. Hãy xem những kết quả sau đây:
Ngày 21 tháng 11 năm 2007: New Caledonia 4-0 Fiji
Ngày 16 tháng 11 năm 2007: Fiji 3-3 New Caledonia
Ngày 7 tháng 9 năm 2007: New Caledonia 1-0 Fiji
Ngày 3 tháng 9 năm 2007: New Caledonia 1-1 Fiji
Fiji vs New Caledonia: Dự đoán
New Caledonia sẽ có một trận thắng trên sân khách để tiếp tục chuỗi thành công của mình trước Fiji.
Dự đoán tỷ số: Fiji 0-1 New Caledonia