ESPN và DRAFT thắng lớn tại Fantasy Sports Trade Association Awards năm 2017

ESPN giành được chiến thắng lớn tại Lễ trao giải Hiệp hội Thương mại Thể thao Ảo – Fantasy Sports Trade Association Awards (FSTA) năm 2017 được tổ chức tại Hội nghị Mùa đông FSTA vào hôm thứ Ba. Kênh truyền hình cáp và vệ tinh về thể thao toàn cầu có trụ sở tại Mỹ đã thắng trong 8 giải thưởng, trong đó có giải MC của năm (Field Yates), Nhà phân tích của năm (Matthew Berry), Ứng dụng tin tức và nội dung hay nhất và Chương trình Video hay nhất (Fantasy Football Now) .

ESPN và DRAFT thắng lớn tại Fantasy Sports Trade Association Awards năm 2017

Theo nhà cái Letou, Giải thưởng Ngành Công nghiệp FSTA vinh danh những thành tựu của tổ chức và cá nhân hàng đầu trong ngành thể thao ảo. Các hạng mục giải thưởng bao gồm Trò chơi (Games), Truyền thông (Media) và Tất cả nội dung (All-Star).

Hạn cuối cho tất cả các đề cử là ngày 21 tháng Mười Một, và những đề cử lọt vào danh sách cuối cùng sẽ được thông báo vào ngày 1 tháng Mười Hai. Thời gian bỏ phiếu bắt đầu từ ngày 4 tháng Mười Hai đến ngày 15 tháng Mười Hai, với các lá phiếu của người hâm mộ sẽ quyết định hạng mục Phương tiện truyền thông xã hội xuất sắc nhất và Hàng hóa ảo xuất sắc nhất; hạng mục Truyền thông do một ban giám khảo quyết định, và Hạng mục Trò chơi và Tất cả các nội dung do thành viên FSTA bỏ phiếu. Các giải thưởng được trao vào ngày 22-23 tháng Một năm 2018 trong Hội thảo mùa đông FSTA diễn ra 2 ngày ở The Westin Los Angeles.

Những cái tên giành được chiến thắng lớn khác là Fantasy Game DRAFT, với bốn giải thưởng, giải “Doanh nghiệp Ảo của năm” của Hiệp hội, cùng với “Phòng thử nghiệm xuất sắc nhất”, “Ứng dụng trò chơi xuất sắc nhất” và “Trò chơi ảo hàng ngày xuất sắc nhất”.

Một cái tên đáng chú ý khác là Yahoo Sports, mang về nhà danh hiệu “Ủy ban thể thao ảo xuất sắc nhất” và Drew Dinkmeyer của DailyRoto giành được giải thưởng “Người theo chủ nghĩa nhân đạo của năm.”