Dự đoán kết quả trận đấu vòng 16 giữa Anh và Iceland

Tuyển Anh kết thúc bảng B với vị trí nhì bảng B xếp sau xứ Wales với một trận thắng và hai trận hòa. Đến với Euro với một đội hình trẻ và tiềm năng chưa từng thấy nhưng Anh vẫn tỏ ra kém duyên tại những giải đấu lớn sau màn trình diễn “lập bập” ở vòng bảng. Đứng trước một đối thủ chưa được đánh giá cao như Iceland, tuyển Anh đang có cơ hội lớn để lọt vào tứ kết.

Việc Iceland lọt vào đến vòng 16 đội được coi là một kì tích đối với đội bóng nằm trong quần đảo của Anh sau khi thắng Áo và cầm hòa cả hai đội bóng mạnh hơn là Bồ Đào Nha và Hungary. Trong lần gặp nhau gần nhất năm 2004, Iceland đã thua Anh tới 1-6 và trong cuộc đối đầu lần này, sẽ khó cho Iceland có thể đánh bại được một tuyển Anh đang rất khát khao chiến thắng. Tuy nhiên với tinh thần tràn đầy tự tin khi lần đầu tiên tham gia vào một giải đấu lớn và lọt vào vòng 16 đội, Iceland vẫn có thể sẽ làm nên điều bất ngờ.

england iceland

Đội hình dự kiến:

Anh: Hart, Walker, Cahill, Smalling, Rose, Alli, Dier, Rooney, Sterling, Kane, Lallana.

Iceland: Halldorsson – Skulason, R.Sigurdsson, Arnason, Saevarsson – Bjarnason, G.Sigurdsson, Gunnarsson, Gudmundsson – Finnbogason, Sigborsson

Dự đoán Anh – Iceland: 1- 0