vòng loại Champions League PARTIZANI vs FERENCVAROS

Kết quả hòa ở lượt đi tuần trước giữa Ferencvaros và Partizan Tirana tại vòng loại Champions League khiến hai đội vẫn đang ở thế cân bằng. Cả hai đều muốn lọt vào vòng tiếp theo nhưng Ferencvaros có chút lợi thế với một bàn thắng trên sân khách ở lượt đi. Liệu Tirana có thể vượt qua bất lợi này và giành quyền vào vòng tiếp theo? Dự đoán của chúng tôi là trận đấu sẽ bước vào hiệp phụ.

TƯ VẤN ĐẶT CƯỢC với cá nhà cái hàng đầu

Dưới 2,5 bàn thắng: tỷ lệ 13/20

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ TRẬN ĐẤU: Hòa 1-1: tỷ lệ 9/1

LÝ DO ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH

Trận lượt đi tuần trước kết thúc với kết quả 1-1 và không đội nào phàn nàn vì đó là kết quả công bằng. Ferencvaros có lợi thế sân nhà vào thứ Tư nhưng chúng tôi tin rằng kết quả sẽ giống với trận lượt đi.

Cả hai đội vẫn đang trong giai đoạn đầu của mùa giải, nhưng Tirana đã thể hiện họ là một đội bóng chắc chắn và khó chơi, nhưng tuần này họ cần một bàn thắng trên sân khách và sẽ phải chơi tấn công. Ferencvaros không thể đánh bại họ tại Albania nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi và Ferencvaros sẽ tận dụng lợi thế của mình. Đám đông khán giả sẽ cổ vũ cho đội chủ nhà và cố gắng làm cho trận đấu diễn ra theo cách họ muốn. Tuy nhiên, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ tìm cách giữ vững lợi thế có được ở lượt đi và thi đấu phòng ngự phản công, và nhờ vậy Tirana hoàn toàn có thể ghi bàn vào lưới CLB Hungary.

THỐNG KÊ & THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Giống như nhiều cặp đấu vòng loại Champions League khác, hai đội mới chỉ gặp nhau một lần vào tuần trước, kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Cả hai đội đã hòa 3 trong số 6 trận gần nhất. Ferencvaros hòa 4 trong số 6 trận gần nhất trên sân nhà, thắng 2 trận còn lại. Tirana hòa 3 trong số 6 trận trên sân khách, thắng 3 trận còn lại.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG

Chưa có tin tức cập nhật

Chưa có tin tức cập nhật