Dự đoán Hà Lan vs Luxembourg, 01:45 ngày 10/06

Một trận đấu không cân tài cân sức sẽ diễn ra trước đội chủ nhà giàu truyền thống Hà Lan với nhược tiểu Luxembourg. Sự khác biệt về trình độ và chất lượng đội hình là một trời một vực, và gần như chắc chắn đội chủ nhà sẽ thắng to trước đối thủ của mình.

Hà Lan vs Luxembourg
Các số liệu cá cược cho thấy chỉ có khoảng 2% Hà Lan không thắng. Điều đó có nghĩa là, nếu Luxembourg mà có điểm trong trận này, đó sẽ là một trong những cú sốc trong lịch sử bóng đá.
Ở trận lượt đi, Hà Lan thắng dễ 3-1 trên sân khách. Tuy bắt nạt được đội yếu Luxembourg nhưng Hà Lan còn lâu mới thực sự tìm lại được đẳng cấp đã mất của mình. Họ đang đối mặt với nguy cơ không được dự World Cup, bởi cơn lốc màu da cam đang đứng ở vị trí thứ 4 với chỉ 7 điểm. Họ kém Thụy Điển ở vị trí số 2 ba điểm. Ở giữa 2 đội vẫn còn có Bulgaria đầy thách thức nữa.
Trên sân nhà, Hà Lan đã thua trước Pháp, nhưng cũng thắng Belarus 4-1. Và chắc chắn họ sẽ không được phép để vuột 3 điểm trước Luxembourg.
Còn đội khách, họ đang đứng cuối bảng, đúng như kì vọng với chỉ 1 điểm có được sau 5 trận. Nhưng Luxembourg cũng đã thể hiện được tinh thần chiến đấu khi chỉ chịu khuất phục Bulgaria 3-4 và hòa Belarus 1-1. Tuy vậy, họ vẫn chưa gặp các đội mạnh ở trong bảng của mình. Qua 5 trận đã đấu, họ thủng lưới 12 bàn.

Hà Lan vs Luxembourg: Đối đầu
Cả 2 đội đã gặp nhau 16 lần, trong đó Luxembourg thua tới 13, hòa 1 và thắng 2. Lần cuối họ thắng được Hà Lan đã là vào năm 1963. Lần cuối 2 đội gặp nhau là 10 năm trước. Kể từ năm 1963 tới nay, Luxembourg ghi được đúng 1 bàn vào lưới Hà Lan.

Hà Lan vs Luxembourg: Dự đoán
Chiến thắng cho Hà Lan là khỏi phải bàn. Robben có 50% khả năng sẽ ghi bàn trong trận này, và cũng có 50% khả năng Hà Lan sẽ nã từ 3-5 bàn vào lưới đối thủ.