DraftKings tăng 75% nhân lực; chuyển đến trụ sở chính mới ở Boston

Nhà cung cấp các cuộc thi thể thao ảo hàng ngày có trụ sở tại Boston, DraftKings, Inc., gần đây đã thông báo rằng công ty này đã bắt tay vào một chiến dịch tuyển dụng tích cực mà dự kiến sẽ tăng 75% nhân sự trong vòng 18 tháng tới.

DraftKings tăng 75% nhân lực; chuyển đến trụ sở chính mới ở Boston

Theo một thông cáo báo chí của công ty, DraftKings đang có kế hoạch phát triển nhân lực hiện tại từ 425 nhân viên lên trên 700 trong năm tới, với tối thiểu 600 vị trí sẽ làm việc ở Boston. Để đáp ứng được sự tăng trưởng đáng kể này, DraftKings cũng đã tiết lộ rằng nó có kế hoạch xây dựng một trụ sở chính mới hiện đại tại khu phố Back Bay của Boston tại 500 Boylston Street.

Theo nhà cái M88, thông cáo báo chí cho biết trụ sở mới của công ty đặt trên diện tích 105.000 feet vuông, là không gian sàn lớn nhất có sẵn tại Beantown. Không gian mới được cho là lớn gấp 2 lần kích thước trụ sở chính hiện tại của DraftKing tại 225 Franklin Street tại Downtown Boston, MA Financial District.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của DraftKings, Jason Robins, nói: “Chúng tôi đang bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh tại DraftKings khi tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và đa dạng hóa các sản phẩm của công ty. Để đáp ứng những nhu cầu này và vẫn giữ vị trí tiên phong trong việc đổi mới, DraftKings sẽ tập trung vào việc tuyển dụng nhân tài hàng đầu.”

Robins nói thêm, “Chúng tôi cũng đang tập trung vào cam kết của chúng tôi với Boston bằng cách mở một trụ sở mới tại thành phố này. Chúng tôi rất cảm ơn Thống đốc Baker, Thị trưởng Walsh và nhà lãnh đạo lập pháp của tiểu bang vì sự ủng hộ liên tục của họ đối với công ty của chúng tôi và nền kinh tế công nghệ phát triển mạnh của Boston “.

Được thành lập bởi Jason Robins, Matt Kalish và Paul Liberman năm 2012, DraftKings hiện cung cấp các cuộc thi thể thao ảo hàng ngày và hàng tuần bao gồm 10 môn thể thao chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ và Canada, cũng như Vương quốc Anh, Malta, Đức, Áo và Ireland.