DraftKings đang thử nghiệm một cuộc thi ảo tập trung vào một trận đấu NFL duy nhất

Một vài ngày trước, DraftKings đã công bố một sản phẩm NFL có tên là Showdown, cho phép bạn chơi trong một cuộc thi bóng đá ảo chỉ tập trung vào một trận đấu bóng đá đơn lẻ.

DraftKings đang thử nghiệm một cuộc thi ảo tập trung vào một trận đấu NFL duy nhất

Điều này có nghĩa là tất cả cầu thủ của bạn sẽ được chọn ra chỉ từ hai đội chơi trong trận đó. Đội hình sẽ chỉ gồm 6 cầu thủ – 4 cầu thủ tấn công và 2 cầu thủ phòng thủ.

Sau đó, sản phẩm này đã được thử nghiệm lần đầu tiên trong suốt trận playoff của Carolina Panthers và New Orleans Saints. Và DraftKings dự định tiếp tục cung cấp Showdown cho cả các trận đấu trong khuôn khổ NFC và AFC Championship. Nếu nó được đón nhận tốt, đừng ngạc nhiên khi thấy DraftKings sẽ sẵn sàng cung cấp nó trong mùa thường niên năm tới, hoặc thậm chí mở rộng ra các môn thể thao khác.

Theo nhà cái Fun88, việc cung cấp sản phẩm mới này rất quan trọng vì một vài lý do. Trước tiên, nó cho phép DraftKings cung cấp cuộc thi ảo khá tốt vào trước mùa giải và có khả năng trong cả Super Bowl. Trước khi chào bán sản phẩm mới này, công ty đã yêu cầu người dùng sắp xếp đội hình NFL từ rất nhiều trận đấu, điều này có nghĩa là người chơi không thể chơi trong nhiều ngày với chỉ một trận NFL, giống như trong các trận playoff. Nói cách khác, DraftKings có thể đã bỏ lỡ một khoản doanh thu lớn và sự tương tác giữa người hâm mộ trong toàn bộ thời gian của mùa giải, nơi người hâm mộ tham gia nhiều nhất vào trò chơi này.

Điều này cũng quan trọng bởi vì mô hình sáu người chơi được Showdown sử dụng sẽ đơn giản hoá các môn thể thao ảo trên DraftKings nói chung, giúp nó dễ tiếp cận hơn với những người hâm mộ bình thường, những người không thích dành thời gian để hoàn thiện đội hình và chỉ muốn chơi một cách tình cờ để khiến cho trò chơi họ đang xem trở nên thú vị hơn.