Diego Forlan: Paul Pogba không có giá trị như huyền thoại của Man Utd Paul Scholes

Pogba

Diego Forlan chia sẻ rằng cầu thủ mà Manchester United sắp ký hợp đồng Paul Pogba gần như không thể có giá trị như Paul Scholes trong giai đoạn rực rỡ nhất của ông.

Tiền vệ người Pháp được cho là sẽ đạt được thỏa thuận trở lại Old Trafford từ Juventus với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới, hơn 100 triệu bảng, sau khi rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2012.

Forland thừa nhận ông là một fan hâm mộ của Pogba và cho rằng cậu ấy đáng giá với giá mà bất kỳ câu lạc bộ ngoại hạng Anh nào sẵn sàng chi trả, tuy nhiên, cầu thủ người Uruguay, người từng chơi cùng Scholes trong hai năm tại United, đã có ý kiến rằng cầu thủ 23 tuổi không cùng một nhóm với cựu đồng đội của mình.

“Nếu Paul Pogba đáng giá 120 triệu euro, thử tưởng tượng xem Manchester United phải cần bao nhiêu tiền để trả cho Paul Scholes? Tiền vệ này là cầu thủ hay nhất mà tôi từng đá cùng,” Forland chia sẻ trong bài phỏng vấn của ông với M88.

“United rất may mắn rằng Scholes không cần hoặc có mong muốn rời khỏi câu lạc bộ khi anh còn là cầu thủ. Anh ấy là một chàng trai ở thành phố đó và là một fan của United, một trong số ít cầu thủ chơi hay được sinh ra gần câu lạc bộ, một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

“Anh sống cùng gia đình và dành tất cả các danh hiệu có thể, điều mà tôi không thể thấy nếu Scholes chuyển tới Real Madrid hay Bayern Munich.

“Pogba là một cầu thủ bóng đá giỏi, tôi thích cậu ấy. Cậu ấy có thể trở thành tiền vệ hay nhất trong thế hệ của cậu. Liệu cậu ấy có đáng giá như con số được đề cập đến không? Câu trả lời là: Cậu ấy xứng đáng với giá mà bất kỳ câu lạc bộ nào sẵn sàng bỏ ra cho cậu ấy.”