Diafra Sakho chuẩn bị rời West Ham đến Rennes với bản hợp đồng trị giá 8 triệu bảng Anh – Theo Fun88

Theo nguồn tin của Fun88, tiền đạo West Ham Diafra Sakho sắp sửa hoàn thành vụ chuyển nhượng trị giá 8 triệu bảng Anh đến Rennes sau khi vượt qua bài kiểm tra y tế.

Diafra Sakho chuẩn bị rời West Ham đến Rennes với bản hợp đồng trị giá 8 triệu bảng Anh - Theo Fun88

Câu lạc bộ Pháp sẵn sàng chi 4,5 triệu bảng Anh trước cho cầu thủ quốc tế người Senegal và 3,5 triệu bảng Anh bổ sung.

Thông tin cho rằng anh đã vượt qua bài kiểm tra y tế vào hôm Chủ nhật với mức phí đã được thỏa thuận.

Rennes đã theo dõi cầu thủ quốc tế người Sengegal trong nhiều tháng và tiến gần đến việc có được chữ ký của anh trong những ngày áp chót của kỳ chuyển nhượng cuối cùng này.

Một tuần trước, Hammers đã từ chối đề nghị trị giá 6 triệu bảng Anh từ Rennes nhưng có vẻ như Sakho, người được cho biết có thể rời khỏi câu lạc bộ ngoại hạng Anh, sẽ sớm rời khỏi câu lạc bộ London mà anh đã gia nhập từ Metz trong mùa hè năm 2014 với giá 3,5 triệu bảng Anh.

Theo nguồn tin của Fun88, Crystal Palace và Swansea cũng đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 28 tuổi này, cùng với tân huấn luyện viên của Bordeaux Gus Poyet.

Sakho chỉ ra sân thi đấu cho Hammers 4 trận trong mùa giải này.

Đồng chủ sở hữu West Ham, David Sullivan và David Gold đã phải đối mặt với đám đông người hâm mộ giận dữ sau trận thua 2-0 trong khuôn khổ FA Cup hôm thứ Bảy tại Wigan. Người hâm mộ bày tỏ sự tức giận của mình đối với câu lạc bộ khi mà cho đến nay chỉ ký hợp đồng với Joao Mario – theo hợp đồng cho mượn từ Inter – trong tháng này.

Sullivan khẳng định câu lạc bộ đang nỗ lực để thực hiện thêm nhiều vụ chuyển nhượng nữa trước khi mùa chuyển nhượng kết thúc vào thứ Tư.