Nhận định trận Thụy Điển vs Hà Lan (Vòng loại World Cup)

Thụy Điển bắt đầu cuộc sống không có Ibrahimovic khi họ tiếp đón Hà Lan trong trận đầu tiên của vòng loại World Cup. Chuyên gia tư vấn cá cược của chúng tôi cho rằng tuyển Hà Lan không có sự ổn định và sẽ gặp khó trong trận đấu vào thứ Ba.

TƯ VẤN ĐẶT CƯỢC – DỰ ĐOÁN TỶ SỐ TRẬN ĐẤU

Thụy Điển thắng hoặc hòa: tỷ lệ 7/10, đặt cược với Bet365

Hòa 1-1: tỷ lệ 5/1

LÝ DO ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH

Tiền đạo huyền thoại Ibrahimovic đã lên kế hoạch từ giã đội tuyển sau Euro 2016, nhưng màn trình diễn của Thụy Điển tại giải đấu này không để lại sự hoài nghi về việc anh có nên tiếp tục nữa hay không.

Thụy Điển bây giờ phải trông chờ bàn thắng từ một cầu thủ khác. Với Pháp, Hà Lan, Belarus, Bulgaria trong bảng đấu vòng loại World Cup, sẽ còn một khoảng trống lớn mà họ phải lấp đầy nếu như muốn có cơ hội đến Nga trong 2 năm tới.

Hà Lan là đội bóng đang gây thất vọng lớn. Họ đã bỏ lỡ Euro 2016 sau khi chiến dịch vòng loại tệ hại mà họ thua đội nhược tiểu Ai-len hai lần và xếp thứ 4 với chỉ 13 điểm sau 10 trận.

Việc Hà Lan thắng một vài trận giao hữu gần đây đã đem lại hy vọng cho các cổ động viên rằng họ sẽ vượt qua vòng loại World Cup, nhưng hy vọng này gần đây bị đặt dấu hỏi sau trận giao hữu thua Hy Lạp. Sự thiếu ổn định này khiến ít người dám đặt cược vào họ. Họ thắng 5 trong 6 trận gần nhất trên sân khách, nhưng ở các trận chính thức họ đã thua 3 trong số 5 trận gần nhất. Thụy Điển chỉ thua 2 trong 14 trận gần nhất trên sân nhà, vì vậy sẽ rất khó khăn cho đội khách.

THỐNG KÊ – THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Thụy Điển và Hà Lan đều thắng 2, hòa 2, và thua 2 trong 6 lần gặp nhau trước đây.

Thụy Điển chỉ thua 14% trong số 14 trận đấu gần nhất trên sân nhà.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG

Thiếu hụt rõ ràng nhất là sự vắng mặt của Ibrahimovic, Thụy Điển hy vọng sẽ tìm được bàn thắng nhờ cặp tiền đạo Marcus Berg và Guidetti. Granqvist giờ sẽ đeo băng đội trưởng của đội tuyển.

Huntelaar không có trong danh sách thi đấu. Robben cũng không góp mặt. Hà Lan sẽ có hàng công với nhiều cầu thủ trẻ, bao gồm Narsingh, Luuk de Jong, và Janssen.