Tuyển Ý chỉ tập trung vào sức mạnh của chúng tôi ở Euro 2016

Với việc chỉ ra những cái tên như Eden Hazard và Kevin De Bruyne, Giorgio Chiellini quả quyết rằng sức mạnh của đoàn quân Azzurri nằm ở khả năng níu chân đối thủ của họ.

Phòng thủ chính là sức mạnh của tuyển Ý trước thềm Euro 2016, theo Giorgio Chiellini, người tin rằng Bỉ là đội có nhiều khả năng đứng đầu bảng của họ.

HLV Antonio Conte đang phải đối phó với nhiều vấn đề, trong đó có một loạt cầu thủ dính chấn thương ảnh hưởng đến hàng tiền vệ và đội cũng đã chắc chắn mất đi sự phục vụ của Claudio Marchisio và Marco Verratti.Tuy nhiên, Chiellini không hề bối rối bởi các vấn đề này và anh cũng đánh giá được sức mạnh của mối đe dọa lớn nhất trong bảng của họ.

“Chúng tôi có một khát vọng lớn và nhờ đó chúng tôi có thể làm tốt,” hậu vệ của Juventus đã nói với báo chí. “Euro là một giải đấu hoàn toàn khác so với World Cup và trong quan điểm của tôi, nó sẽ rất cởi mở.

“Sức mạnh của tuyển Ý sẽ là khả năng phòng thủ. Đoàn quân Azzurri nên có những chiến thắng với tỉ số 1-0 hoặc 2-0, chứ không phải 4-3. Chúng tôi phải chắc chắn thể hiện mình càng ít càng tốt.

“Chắc chắn chúng tôi sẽ có được điểm số chậm rãi từng trận một. Chúng tôi không muốn vượt qua vòng loại bằng việc xếp vị trí thứ 3 trong bảng, nhưng một khi chúng tôi vào được vòng đấu loại trực tiếp, thì chúng tôi có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào.

“Bỉ là một đội bóng tuyệt vời. Sức mạnh của họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nền tảng thể lực của Eden Hazard và Kevin De Bruyne. Họ thiếu một chút kinh nghiệm nhưng tôi nghĩ họ sẽ vượt qua vòng bảng và nhiều khả năng đứng đầu bảng”.

Chiellini cũng đả động đến tầm quan trọng của việc nâng chiếc cúp vô địch cùng đoàn quân Azzurri cũng như thừa nhận rằng vẫn còn một vài thiếu sót mà tuyển Ý cần phải cải thiện với vị thế của một đội tuyển quốc gia.

“Chúng tôi cũng nhận thức rất rõ được tiềm năng của mình và việc giành chiến thắng cùng đội tuyển quốc gia chắc chắn là một điều gì đó rất khác so với việc nâng cao chức vô địch Scudetto,” anh giải thích. “Chúng tôi có kinh nghiệm chiến thắng và rất thành thục về mặt chiến thuật.

“Những gì còn lại phải làm là cải thiện một số thiếu sót do nền bóng đá hiện tại ít sản sinh ra những cầu thủ tài năng hàng đầu. Nhưng Italia không được đánh mất bản sắc của mình. Đó phải là sự pha trộn giữa bóng đá truyền thống với bóng đá hiện đại. ”

Cập nhật tin tức mới nhất các đội bóng Euro 2016 và những tin tức mới nhất về các đội tuyển bằng cách thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn.com