Bielefeld vs Duisburg

Đến với cacuoc88vn.com các bạn sẽ được bảo đảm có những tin tức cập nhật nhất về các đánh giá, thông tin cũng như  các dự Bielefeld vs Duisburgđoán tỷ lệ cược tốt nhất hiện có

Armania Bielefeld hiện chưa đạt phong độ tốt nhất có thể mùa này, nhưng có đôi chút cải thiện bốn trận gần nhất. Họ đang bất bại bốn trận liên tiếp, trong đó có hai chiến thắng và hai trận hòa, và qua đó tạo được chút khoảng cách với nhóm có nguy cơ rớt hạng. Xét tổng thể cho tới nay, đội bóng này chơi không quá tồi, tuy nhiên thứ hạng của họ hiện chưa được như mong đợi do có quá nhiều trận hòa mùa này.

Cụ thể, họ mới chỉ để thua ba trận, một trận thua ít hơn so với đội thua ít thứ hai là Freiburg, nhưng với 12 trận hòa trong 19 trận, vị trí thứ 13 là điều dễ hiểu. Tuy nhiên họ vẫn có bảy điểm nhiều hơn đội trong nhóm nguy cơ xuống hạng là Paderborn và vẫn còn một trận chưa đá, và rõ ràng không phải chịu nhiều áp lực. Họ có vẻ thực hiện giai đoạn chuẩn bị khá tốt với chiến thắng 1:0 trước Schalke, trong khi đó hòa với MTK Budapest của Hungary và Grodig của Áo. Họ đã bán tiền vệ kinh nghiệm Muller trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng gia cố đội hình bằng tiền vệ phòng ngự Voglsammer từ Heidenheim và Ryu từ Leverkunsen. Tuy nhiên cả hại đều có khả năng không nằm trong đội hình xuất phát tối nay. Tiền vệ Michael Gorlitz (12/1) vẫn chấn thương.

Duisburg gây quá nhiều thất vọng nửa đầu mùa giải với chỉ hai chiến thắng. Do đó họ hiện đang ở đáy bảng xếp hạng với 12 điểm kiếm được, ít hơn năm điểm so với Paderborn và tám điểm so vói đội an toàn đầu tiên là Fortuna Dusseldorf.

Trong các trận giao hữu, trận đáng chú ý nhất của họ là chiến thắng sít sao trước Plzen cách đây hai tuần. Đội bóng rõ ràng cần chơi hiệu quả ngay từ những trận đầu để bắt kịp các đội trong nhóm có nguy cơ rớt hạng khác và nếu được phải tránh xa nhóm phải tranh trụ hạng. Với việc chỉ kiếm được một fđiểm trong chín trận làm khách gần đây, chúng ta có thể thấy họ đang gặp rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn có thể cải thiện rất nhiều mặt. Tiền đạo Tomane (được mượn từ Guimaraes) và tiền vệ Ozbek (cựu cầu thủ của Kayserispor) có thể sẽ ra sân ngay từ đầu vì đội bóng này hiện ghi bàn khá tệ khi chỉ có 12 bàn trong 19 trận. Tiền vệ phòng ngự Enis Hajri (1/0), tiền vệ trung tâm Martin Dausch (12/0) và Pierre De Wit (1/0), cầu thủ tấn công Andreas Wiegel (1/0) và Victor Obinna (6/1) đều không ra sân trong thời gian dài.

Duisburg đã ghi ít nhất 2 bàn trong 7 trận làm khách của Arminia Bielefeld.

Bielefeld chơi tốt cho tới giai đoạn nghỉ đông và họ vẫn là đội nhỉnh hơn trận này. Tuy nhiên, Duisburge cũng gần như đang trong tình cảnh phải thắng và chắc chắn sẽ cố gắng gia tăng tấn công trận này, do đó tôi tin rằng số lượng bàn thắng trận này rất có khả năng lớn hơn con số các nhà cái đưa ra.

Cược: Tỷ lệ cược 2.10 cho khả năng có trên 2.25 bàn tại 188bet