AR Sports công bố bằng sáng chế cho thể thao ảo thực tế tăng cường

AR Sports vừa công bố rằng một trong những đơn xin cấp bằng sáng chế cho Nền tảng Thể thao ảo cung cấp cho người chơi thực tế ảo tăng cường (Số bằng sáng chế US 2018/0036641 A1) đã được phát hành.

AR Sports công bố bằng sáng chế cho thể thao ảo thực tế tăng cường

Lenny Parisi, Giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập AR Sports, chia sẻ với Sbobet: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được mốc quan trọng này trong quá trình xây dựng quyền sở hữu trí tuệ. Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành nền tảng phần mềm và các ứng dụng, và tiếp tục tích hợp hệ thống quảng cáo thực tế tăng cường.”

Công ty hy vọng sẽ ra mắt phiên bản hoàn chỉnh, cách mạng hóa các cuộc thi thể thao ảo và trải nghiệm cung cấp cho người chơi, kịp thời gian cho mùa giải NFL Football 2018 sắp tới và hiện công ty đang thảo luận với những đối tác tiềm năng. Ngoài ra, công ty đang làm việc để hoàn thiện nền tảng cho các môn thể thao khác. Nền tảng này sẽ cung cấp cho cả các giải đấu thể thao ảo theo từng mùa giải dài và các thách thức thể thao ảo hàng tuần. Người tham gia tất cả các giải đấu sẽ sử dụng thực tế tăng cường để tạo ra và hoàn thiện danh sách của họ (“Hệ thống AR Sports”).

Hệ thống này cũng có module Quảng cáo thực tế tăng cường (Augmented Reality Advertising) động, cho phép những người làm quảng cáo nhắm mục tiêu vào những người tham gia sử dụng vị trí địa lý của họ trong mối liên hệ với các cửa hàng, nhà hàng và các doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống sẽ có thể kết hợp các biểu tượng Thực tế tăng cường độc lập để tặng cho các thành viên coupon hoặc ưu đãi đối với thương hiệu của họ nếu bắt được.